1. IMPORTANT: Torrent invite is the oldest bittorrent invite forum still alive on the web. Before registering please let it be known, Traders, sellers, ratio cheaters are NOT welcome here.
 2. Join here today for all the latest news and info about the Private bittorrent scene. Gain invites through friends and official tracker recruitment. Click here to signup
 3. HTML Online Editor Sample

  IMPORTANT NOTICE - PLEASE READ

  PLEASE DONT CONFUSE THIS FORUM WITH OTHERS OF A SIMILAR NAME.  THE TRADING OF INVITES AND ACCOUNTS ON THIS FORUM IS FORBIDDEN AND ALWAYS HAS BEEN.  ANYONE OFFERING TO TRADE INVITES OR ACCOUNTS WILL BE BANNED INSTANTLY

Các cách Fix lỗi danh bạ trên Iphone

Discussion in 'Suggestions and Feedback' started by dungdung0000, Nov 14, 2017.

 1.  
  dungdung0000

  dungdung0000 New Member

  Ratings Received:
  +0 / -0
  Style:
  TorrentInvite
  Đối với các sản phẩm iPhone lock khi sử dụng tại thị trường Việt Nam thì chắc chắn người dùng sẽ gặp rất nhiều bất tiện về các lỗi cơ bản như Danh bạ, iMess, Facetime, Mynumber,… sẽ rất khó sử dụng như chiếc điện thoại phiên bản quốc tế. Các phiên bản iOS có thể jailbreak fix lỗi trên iPhone lock cơ bản đã hết lỗi và không hề gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng, nhưng bên cạnh đó không phải thiết bị nào cũng được jailbreak và được fix lỗi theo cách cơ bản. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng Edit Prefix Number, ứng dụng tiêu biểu cho việc Fix lỗi Danh bạ iPhone lock.
  >>>>matkinhsamsungchinhhang.wordpress.com/2017/10/31/cac-cach-fix-loi-danh-ba-tren-iphone/


  Các cách Fix lỗi Danh bạ trên Iphone

  Cách 1: Fix lỗi Danh bạ bằng ứng dụng Edit Prefix Number.

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị, bạn download Edit Prefix Numbe cho iphone tại đây.

  [​IMG]

  Bước 2: Bạn kích hoạt ứng dụng, sau đó bạn sẽ sẽ thấy màn hình hiện ra các tùy chọn. Bạn lần lượt sửa các giá trị New Prefix thành 0 và Old Prefix thành +84, tiếp đó nhấn Process để ứng dụng tiến hành Fix lỗi. Và chờ cho ứng dụng Fix lỗi Danh bạ xong là hoàn thành.

  Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách Rom 5.0 cho Galaxy J-https://matkinhsamsungchinhhang.wordpress.com/2017/10/31/huong-dan-rom-5-0-tieng-viet-cho-samsung-j


  [​IMG]

  Từ giờ bạn không cảm thấy khó chịu mỗi khi gặp lỗi lưu mới Danh bạ trên iPhone nữa. Lỗi +84 trên iPhone đã được khắc phục hoàn toàn bởi phần mềm Edit Prefix Number nhanh gọn mà rất hữu ích.

  Cách 2: Fix lỗi Danh bạ với các thiết bị đã jailbreak.

  Với các thiết bị Iphone đã được jailbreak, bạn có thể sử dụng Tweak trên kho ứng dụng Cydia. Khi đó bạn chỉ cần vào Cydia => gõ tìm kiếm Tweak có tên là Caller ID Format Fix, => cài đặt vào điện thoại sau đó mở chạy ứng dụng và cũng thực hiện việc đổi đầu số như ở cách 1. Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị và kiểm tra kết quả Fix lỗi Danh bạ.

  Hy vọng rằng với hai cách Fix lỗi Danh bạ trên đây, các bạn đã có thể thoải mái hơn khi đã tìm ra cho mình được giải pháp khắc phục cũng như sửa lỗi danh bạ +84 trên iPhone nói chung hay fix lỗi danh bạ iPhone lock nói riêng. Chúc các bạn thực hiện thành công.
  Xem thêm: ClockworkMod Recovery là gì-https://suachuaiphone2017.wordpress.com/2017/10/31/huong-dan-cach-root-note-2-4-4-2/
   

Share This Page

 height=